Thứ Hai, 17 tháng 11, 2014

Bún cá miền Tây

Nổi tiếng nhất miền Tây là hai thương hiệu bún cá Kiên Giang và Châu Đốc, Long Xuyên (An Giang). Thành phần món ăn đơn giản với cá lóc, nước lèo và bún tươi, nhưng sự hấp dẫn của món ăn đến từ màu sắc và hương vị đặc trưng không lẫn vào đâu được. Ăn kèm là các loại rau diếp cá, húng quế, bắp chuối rau muống, bông điên điển... Đây là món ăn khá lành tính nên bạn có thể thưởng thức vào bất cứ thời gian nào trong ngày. Địa chỉ: Góc ngã tư Hai Bà Trưng - Võ Thị Sáu, phường Tân Định, quận 1 hoặc đường Vườn Chuối, phường 4, quận 3. Bún cá có giá từ 20.000 đồng đến 35.000 đồng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét